fbpx

Gò, hàn, sửa móp, sửa bung

Xe ô tô chính là một “người bạn đồng hành” không thể thiếu của chúng ta trên mọi nẻo đường. Do đó, bộ cánh khung xương của ô tô khi trải qua nhiều năm liền, chịu tác động từ môi trường và con người sẽ bị xuống cấp đi rất nhiều. Đó chính là bạn nên đem chiếc xế hộp của mình đến với dịch vụ sơn gò hàn ô tô. Nhằm bảo dưỡng, đại tu và tân trang đem lại sự mới mẻ, an toàn cho chiếc xe của mình.

1/ Khi nào cần sơn gò hàn ô tô

Sơn gò hàn ô tô là phương pháp điều chỉnh, sửa chữa những vết xước, vết lồi lõm ở khung xe ô tô. Đây là biện pháp gò nắn sắt xi hiệu quả, nhanh chóng giúp cải thiện tình trạng vỏ xe bị hư hỏng. Phục hồi những vết lồi lõm. Đem lại vẻ đẹp hoàn thiện và mới mẻ cho chiếc xe ô tô của bạn

Bạn sẽ cần đem chiếc xế cưng của mình đi sơn gò hàn ô tô khi gặp phải những trường hợp như sau:

+ Trong cuộc sống hằng ngày, và quá trình lưu thông xe. Đôi khi bạn gặp phải nhiều tình huống bất ngờ mà không thể xử lý kịp. Ví dụ như đôi khi việc đậu đỗ xe hay lùi xe cũng có thể xảy ra những tai nạn đáng tiếc khiến chiếc xe bị trầy xước.

+ Một trường hợp nữa mà những ai sở hữu chiếc xe ô tô đều không thể tránh khỏi. Chính là một tác động nào đó khiến chiếc xe bị tróc sơn, trầy xước hay móp méo một bộ phận nào đó.

+ Khi khung xe của bạn có sự biến dạng khác thường, các vết lỗi lõm thật khó chịu

Khung xe tô bị méo, trầy xước

Ngoài ra, sẽ còn có nhiều trường hợp khác khiến cho chiếc xế cưng của bạn có có sự can thiệp của phương pháp gò nắn sắt xi.

Việc sơn gò hàn ô tô sẽ giúp tân trang và đem lại một diện mạo hoàn toàn mới vẻ, toàn diện cho chiếc xe của bạn. Ngoài ra, còn có tác dụng ngăn ngừa và chống rỉ sét đối với khung xe ô tô.

2/ Quy trình sơn gò hàn ô tô

Để việc gò nắn sắt xi được chất lượng và đảm bảo nhất, các gara ô tô cần có các bước quy trình sơn gò hàn ô tô đầy đủ và chuẩn xác nhất. Bao gồm các bước như sau:

+ Bước 1: Đánh giá màu của vỏ ô tô cần sơn. Tiến hành mài lớp sơn cũ và phần rỉ sét trên bề mặt

+ Bước 2: Sử dụng một lớp sơn chống rỉ để bảo vệ lớp vỏ thép bên ngoài

+ Bước 3: Gò và hàn giúp xe trở lại phom dáng chuẩn. Lấp đầy và hoàn thiện các vết lõm và trầy xước

Quy trình sơn gò hàn ô tô

+ Bước 4: Sử dụng một lớp sơn lót để phủ kín bề mặt

+ Bước 5: Che và bao phủ hết những vùng không sơn trước khi tiến hành sơn

+ Bước 6: Pha màu sơn đồng nhất với màu sơn cũ và phun đều lên các vị trí

+ Bước 7: Xe phải đảm bảo được sơn trong phòng hấp sấy

+ Bước 8: Bề mặt xe sau khi sơn cần phải được đánh bóng

3/ Giá sơn gò hàn ô tô

Thông thường, giá sơn gò hàn ô tô sẽ dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng

Tuy nhiên, giá của dịch vụ sơn gò hàn ô tô sẽ có những giá dao động khác nhau. Còn tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của bạn. Đặc biệt, mức độ lỗi hư hỏng, trầy xước của xe cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định mức giá cho dịch vụ gò nắn sắt xe cho khung xe của bạn.

 

 

 

Leave Comments

0933888351
0933888351